ความคิดเห็นจากลูกค้า (คะแนนเฉลี่ย)
4.8/5
star star star star star
star star star star star
5 ความคิดเห็น
star-review เขียนรีวิว

icon-testimonial
Pannaritsara
26/01/2567
ต้องขอขอบคุณน้องโฟล์ค (กีรติ) มากถึงมากที่สุดที่ทำให้การย้ายคอนโดเป็นไปอย่างราบรื่น เรียบร้อย และสบายใจ หากท่านใดกำลังจะย้ายบ้าน ย้ายคอนโด ติดต่อน้องโฟล์คที่เป็นเอเจ้นท์เลยนะคะ เพราะตั้งแต่ย้ายบ้าน ย้ายคอนโดมาเกือบ 15 ครั้ง ไม่เคยเจอเอเจ้นท์คนไหนที่ทำงานรวดเร็วมาก ตามงาน หาห้องให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ตรงสเป็คทุกอย่าง อีกทั้งยังช่วยต่อรองราคาค่าเช่าให้จนได้ราคาที่ทั้งสองฝ่าย happy ที่สำคัญกว่านั้นคือ ไม่เคยเจอเอเจ้นท์ที่ไหนที่ให้บริการแบบที่เรียกว่า Go extra miles! เหมือนน้องโฟล์ค ด้วยความที่ดิฉันต้องเดินทางไปต่างประเทศเป็นเดือน และคอนโดที่อยู่ก็หมดสัญญา (และเราก็ไม่ต่อสัญญา) จึงจำเป็นต้องย้ายภายในเดือนมกราคมก่อนสิ้นเดือน แต่มีงานที่ต้องไปทำที่ต่างประเทศเป็นเดือนและต้องเดินทางตั้งแต่ 24 มกราคม ทุกอย่างฉุกละหุกไปหมด แต่เพราะมีเอเจ้นท์อย่างน้องโฟล์คทำให้ได้ห้องตามสเป็คที่ต้องการภายใน 3 วัน และน้องโฟล์คก็มีน้ำใจมากโดยน้องเสนอตัวว่าจะมาช่วยดูแลเรื่องการแพ็คของและขนของของบริษัทที่รับย้ายบ้านแทนเราในระหว่างที่เราไปทำงานในต่างประเทศ ตอนที่น้องโฟล์คบอกว่าจะมาช่วยดูแลการแพ็กและขนของแทนเราระหว่างที่เราไปต่างประเทศ เหมือนยกภูเขาออกจากอก! และเมื่อถึงวันที่บริษัทรับย้ายคอนโดมาทำงาน น้องโฟล์คก็มากำกับ ดูแลตรวจเช็คการแพ็กของ ขนของ รวมทั้งดูแลความเรียบร้อยทุกอย่างของห้องที่ต้องคืน และตามดูแลการขนของไปส่งที่ใหม่จนทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย น้ำใจอันดีงามของน้องโฟล์คนี้ ตีเป็นมูลค่าที่เป็นตัวเงินไม่ได้เพราะมันมีค่ามากในสถานการณ์แบบนี้ที่ตัวเองไม่สามารถอยู่กำกับดูแลการแพ็ก การขนย้ายเองได้ น้องคอยรายงานความคืบหน้าตลอด ส่งรูป ส่งวีดีโอให้ดูว่าเป็นอย่างไรตั้งแต่สภาพห้องที่พร้อมส่งคืนเจ้าของ และข้าวของที่ขนไปที่ใหม่ ไม่สามารถถ่ายทอดเป็นคำพูดได้ถึงความทราบซึ้งใจที่มีต่อน้ำใจอันดีวามของน้องโฟล์ค น้องทำให้เรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ เป็นไปได้ ตั้งแต่หาห้องให้ได้ตามสเป็คภายใน 3 วัน ถ้านับตั้งแต่วันที่ติดต่อหาน้องจนทำสัญญาจนย้ายเข้า ทุกอย่างจบภายใน 1 สัปดาห์ ท่านใดที่หาบ้าน คอนโดให้เช่า หรือ จะซื้อขาย ติดต่อน้องโฟล์คเลย ขอการันตีเลยว่าท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน และบริษัทใดมีพนักงานแบบน้องโฟล์คเป็นพนักงาน บริษัทนั้นคือโชคดีมาก เราโชคดีที่ได้น้องโฟล์คเป็นเอเจ้นท์ที่ช่วยดูแลทุกอย่าง ขอบคุณน้องโฟล์คจากใจอีกครั้ง! ขอบคุณที่เป็นเอเจ้นท์ที่ดูแลพี่ You are a gift from God!
star star star star star
star star star star star
icon-testimonial
ปริตา ศรีบุญเรือง (ยิม)
04/09/2566
ง่ายต่อการค้นหาทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ยอดเยี่ยมค่ะ
star star star star star
star star star star star
icon-testimonial
นริศรา คำแสน
14/07/2566
เว็บไซต์ใช้แล้วเข้าใจง่ายดีครับ
star star star star star
star star star star star
icon-testimonial
นริสรา
24/05/2565
เว็บ มีการจัดเรียงข้อมูล แบ่งประเภทข้อมูล แบ่งกลุ่ม และค้นหาได้ง่าย ต่อการใช้งาน มีการใช้งานได้ทั้งผ่านหน้าจอคอมและบนมือถือ มีรูปแบบและตัวอย่างและคำแนะนำในการสร้างประกาศขาย มีระบบหลังบ้านให้ผู้ขายได้ใช้งานและมีทีม support ที่ดี แอป ใช้งานบนมือถือได้ทั้ง android และ ios สะดวกไม่ต้องเปิดคอม จะแก้ไข จะติดตามประกาศ หาประกาศ ทำได้สะดวกเหมือนทำผ่านคอม
star star star star star
star star star star
icon-testimonial
demo
24/05/2565
เป็นเว็บไซต์ที่ดูดี ง่ายต่อการค้นหาทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย และขึ้นมาเป็นลำดับต้นๆ เมื่อค้นหาจาก Google แอปสะดวกมากครับ มีฟังก์ชันเมนูให้เลือกใส่ไอคอนรูปบ้าน คอนโด ดูดีมาก และมีข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อัพเดทให้อ่านอยู่เรื่อยๆ
star star star star star
star star star star star